มีมูกสีน้ำตาลออกมาแบบนี้อันตรายไหมค่ะ #37+3 week #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้มูกปนเลือดคะ เป็นสัญยานว่าจะคลอดคะ ถ้ามีอาการร่วม ปวดถี่ เป็นหนักไปหาหมอได้เลยคะ ถ้ามดลูกยังไม่เปิดหมอจะให้นอนดูอาการที่ รพ.หรือให้กลับบ้านมาดูอาการที่บ้านคะ