มีเลือดออกเล็กน้อย มีความเสี่ยงแท้งมั้ยคะ ? ควรรีบไปพบหมอรึเปล่าคะ ?

9 ตอบกลับ

บ้านนี้18Wไปฉี่แล้วเลือดหยดเหมือนประจำเดือน รีบไปหาหมอเลยค่ะ ตรวจฉี่ ตรวจรกผ่านช่องคลอด อัลตราซาวด์ หมอบอกปกติ ไม่ได้ให้ยา ถ้ามีเลือดออกอีกก็หาหมออีก งดมีเพศสัมพันธ์ ยกของหนักค่ะ พักผ่อนเยอะๆ

แม่ท้องได้กี่สัปดาห์แล้วคะ ตอนนี้เราก็มีเลือดออกเหมือนกันคะ เยอะกว่าในรูปหน่อยนึง เราท้องได้ 8 สัปดาห์ กังวลเหมือนกันคะ

1y ago

เพิ่งกลับมาจากคลินิกคะ ของเราหมอบอกว่าน้องหัวใจไม่เต้นคะ น่าจะแท้งคะ😞😣😢

น้อยหรือมากควรหาหมอดีที่สุดนะคะ ตอน ณ ตอนนั้นเราเคยออกตอนตี2รีบไปรพ.เลย เสี่ยงเเท้งคุกคาม

1y ago

ไปหาแล้วค่ะ หมออัลตร้าซาวน์ พบว่าเลือดออกใต้ถุงตั้งครรภ์ 25% และให้ยากันแท้งมากินค่ะ หมอให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็ออกน้อยค่ะ เเต่ออก4วัน สรุป:หัวใจหยุดเต้นไปเเล้ว ต้องไปด่วนเลยนะคะเเม่

1y ago

ไปหาแล้วค่ะ หมออัลตร้าซาวน์ พบว่าเลือดออกใต้ถุงตั้งครรภ์ 25% และให้ยากันแท้งมากินค่ะ น้องยังหัวใจเต้นอยู่ค่ะ แม่นี่ใจไม่ดีเลยค่ะ หมอให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

เลือดออกมีหลายกรณีค่ะถ้าคุณแม่กังวลแนะนำหาหมอเลยค่ะ อพื่อความสบายใจ

เป็นเหมือนกัลเลยค่ะ กังวลมาก จะไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ

ไปเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือด

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ