ตอนนี้ท้อง16สัปดาห์มีอาการปวดๆท้องด้านขวาเกือบทุกวันเเต่ปวดๆหายวันนี้ปวดตั้งเเต่เช้าไม่หาย อันตรายมั้ยดูในกูเกิ้ลเขาบอกมดลูกขยาย

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ เช่น ตกขาว หรือฉีแสบคัด ฉี่กะปิดปะปอย ถ้ามีแนะนำหาหมอคะ

10mo ago

อาจเป็นเพราะยืนนานคะ