อาการแบบนี้เป็นยังใงค้ะ 37w

5 ตอบกลับ

แม่ยังมีมูกออกอยู่ไหมคะ เมื่อเช้าเรามีแบบนี้เลยเลือดติด กกน.นิดเดียว แต่ไม่กล้าไปหาหมอกลัวโดนว่า😅

1y ago

ของเราไปมามดลูกเปิดครึ่งเซนหมอให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้านค่ะ

เราก็มีแบบนี้มื่อวานบวกปั้น​ ตอนนี้คลอดแล้วตี1ที่ผ่านมา​ แนะนำหาหมอเลยค่ะ

1y ago

ช​ ค่า

ลองไปโรงพยาบาลดูคะมดลูกอาจจะเปิดแล้ว เพราะมีมูกเลือด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอค่ะ