36 weeks มีตกขาว มีอาการท้องเสีย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ อาการจะคลอดรึป่าวคะ😂🙏🏻

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราท้องเสียตอน 36+5 ไป 3 รอบ แต่ไม่ปวดบิดนะคะ แต่ถ่ายน้ำเหลว วันนี้ 36+6 ค่ะ จิบน้ำบ่อย ๆ เอา ถ้าเพลียก็ต้องกินน้ำเกลือแร่ค่ะ เราเคยอ่านเจอว่าใกล้คลอดแล้ว ร่างกายจะหลั่งสารทำให้ลำไส้บีบตัวพร้อมมดลูก เคลียร์ของเสียในร่างกายออกมา เพื่อให้เราพร้อมคลอดค่ะ คนรู้จักเราท้องเสียตอนใกล้คลอด หลังจากนั้นไม่เกิน 1-2 วีคก็คลอดแล้วค่ะ ลุ้นว่าเราจะเป็นแบบนั้นไหม

1y ago

เช่นกันนะคะแม่ ใครแตกเมื่อไหร่มาแชร์บ้างนะคะ 🤣

ปกติคะเราก็เป็น37w5d ท้องเสียเพราะกำลังขับออกเสียออกมาก่อนคลอดคุณหมอบอก และถ้าเป็นตกขาวเยอะมีกลิ่นคันมีสีเขียวให้ไปพบหมอคะเอายามาสอดก่อนจะทิ้งไวนานเป็นเชื้อราและติดเชื้อ

เป็นค่ะ ท้องเสีย4วันติด คุณหมอให้เกลือแร่มากินก็หายค่ะ 37+2

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️