มีใครได้ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์บ้างไหมคะหมอให้ยามาสามารถไปฉีดที่ รพ ได้แต่เราไม่สะดวกค่ะมีใครฉีดที่อนามัยมาบ้างไหมคะหรือคลีนิค

2 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยคะ ก่อนหน้าแม่มีอาการยังไงคะถึงได้ฉีด

11mo ago

มีเลือดออกค่ะกับลิ่มเลือด+กับปวดท้องน้อยค่ะ แต่ออกหนักๆแค่1-2 วันค่ะ จากนั้นเป็นเลือดตกค้างประมาณ 2-4วันค่ะ เลือดไม่มีแล้วค่ะแม่ถ้ามีอาการอะไรไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เราเป็นนิดนึงไปเลย คืนแรกปวดไม่มีเลือด กลับมาบ้านนอนเย็นอีกวันน้ำเดินเลือดออกปุ๊ปไป รพ ทันทีค่ะ