อยากถามคุณแม่ค่ะว่าน้องเป็นฝีมั้ยค่ะหรือมันจะหายไปเองคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอได้แนะนำแม่ไหมคะ ให้ใช้น้ำอุ่นค่อยๆเช็ค เดี๋ยวฝีจะค่อยๆยุบ อาจจะเป็นๆหายๆอยู่ในระหว่าง2-3เดือน แต่ถ้านานกว่านี้ให้หาหมอดีกว่าค่ะ

ฝีวัคซีนค่ะเดี๋ยวก็ยุบ 2-3 เดือน