ท้อง19สัปดาห์6วัน น้ำหนักขึ้นแค่5-6แปลกมั้ยค่ะ มากไปหรือน้อยไปค่ะ

4 ตอบกลับ

5-6 นี่คือโลเหรอคะ ถ้าเป็นโลคือเยอะนะคะ ถ้าขีดคือปกติค่ะ เพราะลูกยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ

1y ago

กลัว นน.ลงแม่มากเลยค่ะ

เยอะไปค่ะแม่ แค่19w เอง หนทางอีกยาวไกลค่ะ

19+6 ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ 🥹🥹

17วีค ไม่ขึ้นแถมลดค่า