มีใครเคยเป็นบ้างคะ อาการเวียนหัว เมื่อยต้นคอบ้านหมุน อ้วก อาการเหล่านี้มีใครเคยเป็นบ้างคะ 24สัดปาห์

2 ตอบกลับ

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

บ้านนี้จะเป็นเวลาอากาศร้อนค่ะ ใช้เจลเย็นประคบดีขึ้น 24+6 วีคค่ะ

12mo ago

ขอบคุณคะ🙏🏻