ผ้าอ้อมผ้าแบบไหนที่แม่ๆชอบคะ และใช้แบรนด์ไหนกันบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองซื้อมา 4 แบรนด์ ขนาด 30” Baby & co. - ผ้ามัสลินคอตตอน สัมผัสนุ่มดีค่ะ Granny Ben - ผ้าใยเทนเซล สัมผัสดีมาก นุ่ม เย็น ลื่น เราชอบแบรนด์นี้ที่สุดค่ะ absorba - ผ้าใยไผ่ผสมผ้าฝ้าย นุ่มลื่น เย็น Sofflin - ผ้ามัสลินใยไผ่ ผ้านุ่ม โปร่งบางเบา ทุกแบรนด์ที่ซื้อการตัดเย็บดีเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อเอาเนื้อผ้าไม่ติดแบรนด์คะส่วนตัวใช้ผ้าสาลูยิ่งซักยิ่งนุ่มหน้าจะสบายตัวน๊องด้วยคะ