มีมูกแบบนี้ออกตอนเช้า ไม่มีปวดท้อง ท้องแข็ง บ้างแต่ไม่ถี่ 38w4d ต้องไป รพบ ไหมค่ะ หมอนัดผ่าวันที่8

9 ตอบกลับ

ของเราก็ออกแบบนี้แหละเมื่อวาน วันนี้ก็ออกอีก ท้องแข็งถี่แต่ไม่เจ็บจะมีแค่หน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน จะคลอดเองเลยรอให้เจ็บถี่ขึ้นก่อนค่อยจะไปหาหมอ 40+1

1y ago

พึ่งเป็นเมื่อเช้านี่เลยค่ะ มีเจ็บท้องบ้างแต่ไม่ถี่ พรุ่งนี้หมอนัดคลอด เลยว่าจะรอพรุ่งนี้เพราะยังไม่เจ็บท้องถี่

ขอโทษนะค่ะของเราเมื่อเช้ามีมูกแบบนี้ แล้วก้อปวดท้องแบบปวดๆหายแต่ปวดไม่เยอะ จนถึงตอนนี้ค่ะ มีเจ็บจี๊ดบางครั้ง แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ 38 2ค่ะ

เลาไปหาหมอแล้วนะค่ะ คลอดในวันรุ่งขึ้นยังไม่ถึงวันนัดผ่าเลยค่ะ

เราก็ออกแบบนี้ค่ะตอน 4-5 ทุ่ม ได้คลอดตอน 7 โมงค่ะ

ต้องรีบไปโรงพยาบาลค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่า

หาหมอค่ะแม่