ปวดหัวหน่าว ปวดเเบบบีบๆ เเล้วก็คลาย อายุครรภ์40+6เเล้วค่ะ มีมูกเลือด พอมาเเอดมิดวันนี้ มดลูกพึ่งเปิด1เซนทรมานมากๆเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราปวดท้องบีบทุก8-10นาที สม่ำเสมอ ไปหาหมอหมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด1เซน วันศุกร์ตอนเช้าเรากลับมารอที่บ้าน 2วัน คืนวันอาทิตย์เที่ยงคืนเราปวดหนักจนทนไม่ไหวรีบไปโรงบาล หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด5เซน ให้เตรียมคลอด เวลาแค่แปบเดียวปากมดลูกเปิดครบ10เซน เราน้ำคร่ำแตกบนเตียงคลอดเลยค่ะ ไม่นานเท่าไหร่น้องก็ออกมา ทั้งนี้แล้วแต่คนนะคะแม่ คอยสังเกตอาการตลอดนะ ถ้าปวดถี่ขึ้น หรือรู้สึกปวดจนทนไม่ไหวให้รีบไปโรงบาลทันที คลอดง่ายๆนะคะแม่❤️

บ้านนี้ 40+5 ค่ะ มีปวดท้อง ทุก3-9 นาที พอตี2 ครึ่งมีมูกเลือด มาโรงบาลปากมดลูกเปิด1เซ็นเหมือนกันค่ะ อยากทราบเหมือนกันค่ะว่า อีกนานไหมกว่ามดลูกจะเปิดเพิ่ม

ปากมดลูกจะเปิดเป็นระยะค่ะ ถ้ามดลูกของคุณแม่ไม่เกรงก็จะเปิดไว ถ้ามดลูกของคุณแม่เกรงก้จะเปิดช้าค่ะ สู้ๆๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻✌🏻