ลูกไม่ค่อยกินนม น้องได้5เดือน18วัน เอาเข้าเต้าก็ร้อง เอาขวดให้ก็ดูด3-4ทีก็ปล่อย เขาจะยอมกินก็เมื่อหิวจัดกับง่วงนอน ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูไหมคะแม่น้องเป็นไรรึป่าว

1y ago

ดีใจด้วยคะแม่เห็นแล้วกังวลไปด้วยเลยลูกวัยเดียวกัน