ท้องได้32วีค กินน้ำอัดลมบ่อยเป็นประจำจะเป็นอะไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ระวังเป็นเหมือนเค้านะคะ บ้านนี้ 33+3วีค ตอนอาทิตย์ที่แล้วกินน้ำปั่นน้ำอัดลมบ่อยมาก จนมีวันหนึ่งน้องเงียบผิดปกติ พอเอาเครื่องฟังเสียงหัวใจฟังดูดูเหมือนจะหายใจเร็ว เลยไปหาหมอค่ะสรุปน้องมีภาวะหายใจเร็วจริงๆ แต่ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับการกินพวกชาน้ำปั่นน้ำอัดลมอะไรแบบนี้ไหม

1y ago

อากาศมันร้อนอะแม่555ทนหน่อยนะคับลูกอีก2เดือน🤣

ถ้าคุณแม่ไม่กลัวน้ำหนัก พุ่งงงงงงงงงทะยาน ก้สามารถทานได้แต่ลดๆ_ลงหน่อยน่ะ มันเสี่ยงเป้นเบาหวานนนน่ะค่ะ ❤️🤰

ทางนี้กินสูตรไม่มีน้ำตาลค่ะ กลัวเบาหวานเเต่ให้หยุดกินทำไม่ได้ค่ะ🥺ยิ่งร้อนๆคือต้องการมากๆเลย

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ มันหยุดกินไม่ได้จริงๆอากาศก็ร้อนหนักมาก😂

1y ago

ใช่ค่ะอากาศเรยต้องกินทุกวัน

เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ