อยากสอบถามแม่ๆค่ะแม่ๆรู้สึกรู้ดิ้นกี่เดือนคะแม่บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยแอบกังวลอยู่ท้องแรกจ้า

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดิ้น18วีคค่ะ ตอนนี้21วีคเริ่มดิ้นเก่งดิ้นแรงกว่าเดิมแล้วค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหนามากๆ21วีคแร้วยังใม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกันจ้าา

1y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้รู้ตอดๆตอน16-17วีค 20วีคจะรุ้สึดว่าดิ้ ตอนนี้24วีคดิ้นจนจุกคะ🤣🤣🥰🥰

บ้านนี้ดิ้นตอน21วีค ค่ะ ดิ้นเก่งมาก แม่เป็นคนท้องหนาค่ะ😊

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้หน้าท้องหนามาก

รุ้สึกตอดตอน16w 19wรู้สึกดิ้นเเรงขึ้นบางทีก็สะดุ้ง😅

บ้านนี้18วีคค่ะตอนนี้23วีคแล้วครึกครื้นมากค่ะในท้อง555

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้แอบกังวลใจอยู่นิดนึง

บ้านนี้23วีค6วันดิ้นจนเเม่นอนไม่ได้เลยจ้า

บ้านนี้18,วีคคะดิ้นไม่หยุดหลายตอน24วีค+3คะ

บ้านนี้ดิ้น22วีค ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ

22wคะ รู้สึกช้าคะเพราะท้องหนาคะ