แม่ๆ เริ่มดื่มน้ำมะพร้าวตอนกี่วีคคะ

4 ตอบกลับ

จะกี่วีคก็ทานได้ค่ะ ถ้าคนแก่เค้าจะมีความเชื่อเรื่องแท้งถ้ากินตอนท้องอ่อนๆ แต่การจะแท้งได้ต้องกินในปริมาณมากแบบมากๆค่ะ ถ้ากิน 1-2 แก้วก็ไม่มีผลอะไร แต่ระวังน้ำตาลในน้ำมะพร้าวนะคะ

ท้องแก่แล้วค่ะเพราะที่บ้านบอกว่าช่วงท้องอ่อนๆทำให้ลูกหลุดได้

ตอนท้องเดือนเเรกเลยค่ะตอนนี้ก็5เดือนเเล้วกินตลอดปกติดีค่ะ

1y ago

แต่ของเรา 17วีคแล้ว คนทางบ้านนังไม่ทานเลยคะ

ตอนี้20วีคเเล้วเริ่มกินเเล้วคะอาทิตละ2_3ลูก