แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นแค่4โลบ้างคะแล้ว ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ น้ำหนักน้องตอนที่หมอซาว 2โล4ค่ะ น้ำหนักตอนคลอดน้องจะตรงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะบวกลบ 3-5 ขีดได้ค่ะแม่ อาจจะมากหรือน้อยกว่าซาวด์ครั้งสุดท้ายก่อนคลอด เพราะตัวใหญ่เต็มมดลูกแล้ว วัดขนาดยากค่ะ เราเคยเห็นบางคนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยมาก แต่ลูกก็แข็งแรงดีนะคะ