แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะท้องได้1เดือนกว่าๆแล้วมีเลือดออกมาน้ำตาลจางๆจะเป็นอะไรหรือปาวคะกลัวมาก

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้าท้องนี้แท้งมาก่อนด้วย หมอบอกว่า ถ้าปวดเกินสองวัน ให้กลับไปซาวด์ แต่เลือดไหลน้อยมากๆออกสีน้ำตาล แล้ววันนี้กลับมาไหลอีก หมอเลยฉีดยากันแท้ง แล้วแจ้งว่า ถ้าเจอตัวได้ยินเสียงหัวใจ คือแท้งคุกคามนะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ให้คุณหมอประเมิน บ้านนี้ออกตอน 5 วีค 2 วันหายไปค่ะ ออกมานิดๆตอนใช้ทิชชู่เช็ด เลอะกางเกงในเป็นคราบสีน้ำตาลนิดหน่อย คุณหมอบอกว่าออกน้อยมากไม่เป็นไร หลังจากนั้น 7 วีค ซาวด์แล้วลูกปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ออกมาประมาณ4-5วัน ไปปรึกษาคุณหมอถ้าเป็นเลือดสีน้ำตาลเหมือนก่อนจะมีประจำเดือนไม่เป็นอันตราย เพราะเป็นเลือดเก่าที่ตกค้าง

เคยเป็นค่ะ ตอนแรกคิดว่าปจด ที่ไหนได้เป็นการฝันตัวของตัวอ่อน ทำให้มีเลือดซึมได้ค่ะ

เราเป็นอยู่ตอนนี้ค่ะ พึ่งออกวันนี้ สีนํ้าตาล นํ้าตาลเข้ม

ทุกช่วงของการตั้งครรภ์ มีเลือดออกคือไม่ปกติค่ะ

ท้องมา 10 วีคยังไม่เคยมีเลือดไหลเลยค่ะ