แม่ๆคนไหนได้จดนับลูกดิ้นในสมุดสีชมพูบ้างคะ จดยังไงแบ่งปันความรู้หน่อยค่ะ35+2วีคแล้วหมอบอกให้เริ่มนับไม่รู้ว่ามันต้องนับยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นหลังทานอาหารเสร็จคะ ในสมัดมีบอกอยู่นะคะแม่ นับไปเลย ดิ้นหาย ดิ้นถีบนับ2 อะไรแบบนี้คะ