แม่ๆใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ไปทำงานทุกวันแต่ยังใส่ชุดไปทำงานอยู่เลยท้อง2เดือนกว่าๆค่ะ

54 ตอบกลับ

4-5เดือน คะ ท้องเริ่มออกใส่กางเกงเเล้วรู้สึกอึดอัดไปหมด

ได้ใส่ตอน3เดือนค่ะ เพราะที่ทำงานคนท้องต้องใส่ชุดคลุม

5เดือนคะเพราะท้องเริ่มโตชุดทำงานเริ่มใส่ไม่ได้คะ

บ้านนี้ใส่เป็นกางเกงคนท้องแทนค่ะทำอะไรถนัดดีค่ะ

ใส่ตอน5เดือนคะ เพราะตอนนั้นใส่ชุดทำงานไม่ได้แล้ว

รู้สึกอึดอัดตอน 4 เดือนค่ะ ก็เริ่ม F ชุดคลุมท้องเลย

เราใส่5เดือนแบบกระโปรง 1-4 เดือนใส่กางเกงคนท้องค่ะ

เริ่มใส่ตอน5 เดือนค่ะ ท้องเริ่มโตก็ใส่เลยค่ะ 🥰

บ้านนี้เข้า5เดือนแล้วยังใส่ชุดทำงานอยู่เลย 😂

ใส่ตอน6เดือนค่ะ ชุดทำงานต้องรอสั่งตัดค่ะ🤣