ขอดูน้องที่กินนมผงs26สีม่วงหน่อยคะ น้ำหนักดีมั้ยคะพัฒนาการเป็นไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลูกคนที่2 เราทานs26ม่วงคะ จ่ำม่ำพัฒนาการไปไวมาก คว่ำเอง2 เดือนกว่าเกือบ3 เดือน 4 เดือนเริ่มนั่ง 5 เดือนนั่งเองเเบบไม่หงายหลัง 6 เดือนคลาน 7 เดือนตั้งไข่ 8 เดือน23วันเดิน ในรูปน้อง2 เดือนกว่าคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องถ่ายปกติไม่งอแงค่ะ ตอนนี้ยังกินนมแม่บวกนมผงด้วยค่ะ

พัฒนาการเช่นอะไรค่ะแม่

2y ago

ดีกว่าปกติค่ะ ส่วนตัวทานผสมนมแม่ค่ะ