เเม่ท่านไหนเป้นบ้างคะเวลากินข้าวอิ่มๆละมานอนข้าวที่กินไปตีกลับจะทำไห้อ้วก เป้นเพราะอะไรคะ

4 ตอบกลับ

หมอไม่ไ้ด้แนะนำหรอคะว่าทางข้าวเสร็จไม่ควรนอนเลย ควรนั่งพักหรือทำอย่างอื่นรอไปก่อนสัก 30-60 นาที เพราะจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

เป็นกดไหลย้อนค้ะเเม่บ้านนี้กินอิ่มเเล้วนั่งสักพักไปนอนวิ่งเข้าห้องน้ำเเทบไม่ทัน😂สรุปออกหมดเรย

แนะนำให้นั่งสักชม.นึงก่อนค่ะหรือเดินย่อยก่อนอย่านอนทันที กรดไหลย้อนมันทรมานค่ะ

1y ago

มันจะเเสบๆตรงคอมากเรยคะ

เป็นเหมือนกันกินเยอะ จนนั่งไม่ไหว ต้องนอน พอนอนก็จะรู้สึกอยากสำรอกออกมา