34​สัปดาห์​แล้วค่ะ​ มีน้ำใสๆออกไม่เยอะเว้นวันออก มันคือตกขาวหรือน้ำคร่ำ​รั่วค่ะ​ แอบกลัวๆอยู่

2 ตอบกลับ

เรามีไหลออกมาช่วงเช้าทุกวัน​ บางวันไหล​ 1​ หยดลงมาที่ขาเลย เคยถามคุณ​หมอเค้าบอกว่าถ้ามาเป็นช่วงเวลาน่าจะเป็นตกขาว​ เพราะถ้าน้ำคร่ำจะไหลทั้งวัน​ ปริมาณ​มากค่ะ

ให้หมอตรวจดูได้นะคะ ถ้าน้ำคล่ำรั่ว ค่ะแม่

1y ago

กลัวเป็นตกขาวอะค่ะ