คือ เราเศร้าแล้วร้องไห้มันร้องไม่หยุดเลยจะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยอยู่ๆก็รุ้สึกอยากจะไปให้ใกลจากโลกเลย

2 ตอบกลับ

ความเครียดทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ ส่งผลอยู่นะคะ ทั้งแม่และลูกเลย กอดๆนะแม่ 💗💗💗

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

✌️

1y ago

ตอนร้องลืมคิดถึงลูกไม่คิดได้ตอนโดนแฟนปลอบ