ท้องอายุไม่ถึงพ่อเเม่ไม่อยู่เเล้วฝากครรภ์ได้ไหมหรือต้องมีผู้ปกครองไปด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

พ่อแม่ไม่เกี่ยวค่ะ พาแฟนไปได้ค่ะ เผื่อได้ตรวจเลือด บ้านนี้ท้องแรกฝากครรภ์ตอน16 ก็ไปกับแฟนแต่ดันแท้งส่ะก่อน ท้องสองตอน19ก็ไปกับแฟนเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

โรงพยาบาลรัฐค่ะ