ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์4วัน น้ำหนักแม่ขึ้นเกลือบ10โล มากไปรึป่าวคะ กินน้อยแต่น้ำหนักพุ่งมาก

12 ตอบกลับ

เยอะมากอยู่นะคะแม่ ปกติถ้าขึ้นเท่านี้คือใกล้คลอดแล้ว แม่กินอาหารที่เน้นประโยชน์ เน้นสารอาหารอาหารนะคะ จะได้บำรุงทั้งแม่และลูก น้ำหนักก็ไม่พุ่งด้วยค่ะ

คิดว่ามากค่ะ ลองเลือกอาหารกินดูค่ะเน้นมีประโยชน์ ตอนท้อง2ขึ้น5โล คลอดออกมา3100 ขึ้นอยู่กับรูปร่างค่ะ บางคนขึ้นง่าย บางคนไม่ขึ้น

19 วีคเหมือนกันแต่เราน้ำหนักขึ้นมา 1.5 โลค่ะ ถ้าขึ้นเยอะขนาดนี้เราว่ามากไปค่ะแม่

ตั้งแต่เริ่มท้องบ้านนี้ ขึ้นมา1โล 19w4dเหมือนกันค่ะ น้ำหนักพึ่งมาขึ้นช่วง19w

มากค่ะ หมอแนะนำว่าน้ำหนักที่ขึ้นตอนตั้งครรภ์ไม่ควรเกิน12กิโลกรัมค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่แม่บ้านนี้น้ำหนักลงค่ะ

คุณหมอเคยแนะนำบ้านนี้ว่า1เดือนไม่ควรเกิน2โลค่ะ;-;

1y ago

ตอนนี้ 20 สัปดาห์แล้วน้ำหนักขึ้นแค่ 4 เองโลค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ส่วนตัวขึ้นมา 3 โลค่ะ

บ้านนี้22w5 ขึ้นมา1.25 โลค่ะ

บ้านนี้ 22w ขึ้นมา 2 โลค่ะ