แบบนี้ใช่กากน้ำนมมั้ยคะ แล้วรักษายังไง

4 ตอบกลับ

ลูกก็เป็นแบบนี้ ไปหาหมอเอายามาทาก็ไม่หาย เลยเปลี่ยนหมอ ได้คำตอบว่าเป็นสิวเด็ก เกิดได้จากฮอร์โมนแม่ตอนตั้งครรภ์ หรือเกิดจากตัวเด็กเอง หลังลูก3เดือนไปแล้วจะค่อยๆหาย และจะกลับมาเป็นอีกครั้งก็ตอนวัยรุ่น ผื่นที่ขึ้นถ้าลูบดูแล้วรู้สึกสากแบบแห้งๆคล้ายตกสะเก็ด วิธีดูแลให้เอาเบบี้ออยทาทิ้งไว้สักครู่แล้วค่อยเช็ดทำความสะอาด

1y ago

ปล.ลองไปปรึกษาหมอเพื่อความสบายใจของคุณแม่อีกทีนะคะ

บ้านนี้แม่ทา เฟ แอนท์ เม ให้คะ ทาแค่ 2 วัน หายเลยคะ

1y ago

แต่ก็ลองไปหาหมอดูคะ แม่จะได้สบายใจ

บ้านนี้ใช้ Fae&Mae ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ