แม่ๆเขียนลงสมุดนับลูกดิ้นที่ครั้งต่อวันคะเรายังงงๆอยู่เลยคะเเนะนำหน่อยนะคะ?

1 ตอบกลับ

เขียนวันที่ที่นับวันนี้ ตัวอย่าง 23/1/66 สมมุติแม่นับหลังอาหารก็3เวลา เช้าหลังกินข้าวก็นับไปได้เท่าไหร่ดิ้น1ครั้งก็ขีด1ขีด ขีดเหมือนเลข1เลยก็ได้ค่ะ กลางวันเย็นก็ทำเหมือนกันเลย

1y ago

ขอบคุณนะคะ?