ท้อง32สัปดาห์+2วันน้ำหนัก2064น้อยไปมัยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไปซาวด์มารอบที่เเล้ว32+2 น้ำหนัก2037 หมอทักเลยค่ะน้องตัวใหญ่ 5555

1y ago

ค่าคุณเเม่เเข็งๆนะคะทั้งเเม่ลูกเลย❤️❤️❤️

น้องน้ำหนักดีมากค่ะเเม่บำรุงอะไรบ้างค่ะช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ☺️

1y ago

ขอบคุณค่ะ?

บ้านนี้2310 เน้นกินนมอย่างเดียว นอกนั้นกินปกติค่ะ

1y ago

โห้ตัวใหญ่มากคะ?

ไม่ค่ะน้องจะน้ำหนักมากขึ้นก้าวกะโดดเรื่อยๆ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่

เยอะแล้วค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ?

นน.ดีเลยนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ?