ทำไมเวลาไอถึงเจ็บท้องน้อยค่ะ อยากทราบว่าเป็นอัตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะต้อนนี้ตั้งครรภ์ได้15w4dแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาไอครั้งนึงมดลูกจะเกร็งและหดตัวค่ะแม่ทำให้เราปดท้องได้ มีอาการไอลองไปหาหมอดูนะคะ ตรวจโควิดใว้ด้วยก็ดีค่ะเผื่อติดจะได้รักษากันถูกวิธี