แบบนี้ปกติไหมคะ หรือว่าต้องไปหาหมอไหม อายุครรภ์ 38w1 ไม่เคยไหลเยอะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเเม่คันหรือมีกลิ่น ควรไปหาหมอค่ะ

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ

1y ago

น่าจะเป็นตกขาว อาจจะมีออกเยอะช่วงใกล้คลอดค่ะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นร่วมด้วยก็ปกติค่ะ