29สัปดาห์นอนไม่ค่อยหลับแต่ง่วงนอนหลับๆตื่นๆเจ็บสะโพกเวลานอนตะแคงรู้สึกปวดเมื่อยตัว

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เอาหมอนรองหว่างขาด้วยค่ะ น้ำหนักจะไม่กดลงสะโพกมากไป

คีบหมอนสูง ๆ ค่ะ ประมาณเอวจะสบายขึ้นไม่ปวดหลัง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนท่าไหนก็เมื่อย