แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ พึ่ง16สัปดาห์ เจ็บท้องบ่อยมากกๆ ช่วงเช้ากับดึกๆ แบบนี้ไปหาหมอได้มั้ยค่ะ หรือน้องดิ้น

3 ตอบกลับ

เจ็บมากเลยใช่ไหมคะ เหมือนปวดประจำเดือนไหมคะ ถ้าเจ็บมากควรไปหาหมอค่ะแม่ พึ่ง 16 วีคน้องยังแรงไม่เยอะ และตัวเล็กอยู่ได้อย่างมากแค่ตอดค่ะ ไม่ดิ้นจนแม่เจ็บท้อง

2y ago

เจ็บจิ้ดคลายกับปวดประจำเดือนค่ะะ ชอบเป็นตอนเช้ากับตอนค่ำค่ะ 🥲

ต้องดูว่าเจ็บแบบไหนนะคะ​ ถ้าเจ็บจี๊ดๆ​ ปวดจี๊ดๆ​ มดลูกขยายตัวค่ะ

2y ago

ช่ายค่ะเจ็บจิ้ดๆ เจ้บไม่หนักแต่เจ้บจิ้ดดๆบ่อยมากค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพึ่งท้องคนแรกค่ะ