น้องไม่อึมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ น้องได้3เดือนไม่ถ่ายหลายวัน ตดกลิ่นแรงมากค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

2y ago

ให้กินนมส่วนหน้า (นมใสๆ) หรือแม่ทานส้ม ผลไม้รสเปรี้ยวนิด ๆ กระตุ้นการขับถ่ายก็ได้ค่ะ นมแม่ย่อยง่ายไม่อึทุกวันก็ได้จ้า