38w 5d ปวดปัสสาวะบ่อย แต่ปัสสาวะนิดเดียวมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนปวดมิจิด้วย

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 สัปดาห์ ฉี่บ่อย ปวดจิมิมากกก ร้าวลงขา พรุ่งนี้ หมอนัดวันผ่าคลอดแล้วคะ ท้อง2แล้วด้วย เข้าๆออกๆ รพ.เป็นว่าเล่นเลยคะ

ปกติค่ะน้องใกล้คลอดแล้วเลื่อนลงต่ำทับท่อปัสสาวะทำให้เราฉี่บ่อยขึ้น ถ้าเวาฉี่ไม่แสบขัดอะไร ไม่ต้องคิดมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแล้วมีปวดท้องเหมือนจะปวดอึด้วยค่ะ

2y ago

จริงค่ะ. แต่ปวดปัสสาวะบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ

38+5 เท่ากันเลยค่ะ อาการเดียวกันเป๊ะเลย 🥹

2y ago

เราต้องไปกระตุ้นคลอดไหมคะ

เรา 37+2 ก็เป็นเหมือนกันแม่🥲

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38+1 ปวดเหมือนกัน🥹

ปกติจ้า