ตั้งครรภ์8เดือนกว่าเจ็บจิมิปวดร้าวหว่างขาจนเดินหรือขยับขาแทบไม่ได้นั่งเฉยๆก็ปวดแบบนี้คืออะไรคะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ เวลาท้องหัวหน่าวจะแยก เลยปวดมิจิ ยิ่งท้องแก่ใกล้คลอดนะปวดมากแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ​ นึกว่าเจ็บจะคลอดแล้ว

น้องกลับหัวค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาเดินเหมือนนกเพนกวินเลยค่ะ ปวดทรมารสุดๆ

1y ago

ใช่ค่ะ​ เดินทีอุ้ยอ้ายเลยค่ะตอนนี้ลุกนั่งลำบากปวดร้าวไปหมด​😂😂