ฝากครรภ์อยู่โรงบาลนึงสามารถย้ายไปฝากอีกโรงบาล ได้ไหมคะ แล้วก็ย้ายสิทธิบัตรทองไปด้วย

2 ตอบกลับ

ย้ายได้นะคะ เอาสมุดฝากครรภ์เล่มเดิมไปด้วยค่ะ หมอจะได้ดูประวัติการฝากที่ผ่านมาค่ะ จะได้ดูแลต่อได้

ย้ายได้คะ สิทธบัตรทองสามารถย้ายปลายทางได้เช่นเดียวกันคะแม่