ท้อง5วีค6วัน แต่ซาวด์ยังไม่เห็นอะไรผิดปกติมัยคะ

ท้อง5วีค6วัน  แต่ซาวด์ยังไม่เห็นอะไรผิดปกติมัยคะ
2 ตอบกลับ

ท้องยังอ่อนมากค่ะ ถ้าจะเจอมากสุดก็ถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง ส่วนตัวเด็กกับหัวใจจะตามมาทีหลังค่ะ เราเจอน้องพร้อมหัวใจตอน 6 สัปดาห์

ปกติมากค่ะ น้องเท่าเม็ดถั่วเขียว เองค่ะ