เลี้ยงลูกไม่ดีแบบนั่นแบบนี้จะไห้ลูกเรากินแต่น้ำพอเราอุ้มก็หาว่าเดี่ยวติดมือพอไม่อุ้มก็เเม่ย่าใครเป็น

2 ตอบกลับ

ยายบ้านเราเป็นจ้า จะให้กินแต่นำ้บอกหลานปากแห้ง จะเอาดินมาป้ายหัวลูกเราอีก จะป้อนกล้วยอีก เราห้ามสุดใจบอกว่าเราเลี้ยงไม่ได้เรื่องเหมือนกันค่ะ แต่เราไม่สน ก็จะเลี้ยงแบบนี้อ่ะจะทำไม ลูกเราไม่ใช่ลูกยายสะหน่อย