เด็กเขาจะรู้จักชื่อตัวเองตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนเรียกชื่อก็หันมอง หันมายิ้มแล้วคะ แต่ถ้าเรียกอย่างอื่นน้องจะไม่มอง ไม่ยิ้ม อย่างเช่นพี่ๆที่บ้านชอบเรียกว่า หยอย น้องจะไม่หันเลย แล้วทำเหมือนโกรธด้วยค่ะ