โครโมโซม คืออะไรคะแม่ๆ พอดีคุณหมอเจาะเลือดคะ แล้วคุณหมอบอกว่าให้ไปฟังผลโตโมโซม

1 ตอบกลับ

คือตัวที่ตัวถ่ายทอดลักษณะทางพันธุกรรมค่ะแม่ คนเราจะมี 23 คู่ ได้มาจากทั้งพ่อและแม่ค่ะ ถ้าทั้ง 23 คู่ปกติดี ลูกก็จะสมบูรณ์แข็งแรงจ้า