สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง2เดือนกินนมเปรี้ยวทุกวันเลย เป็นไรไหมค่ะ สามารถกินได้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ แต่ควรสลับกินพวกนมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ ด้วยก็ดีคะ

กินได้ค่ะแต่เลือกแบบน้ำตาลน้อยนะคะคนท้องเป็นเบาหวานง่าย