ขอสอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้องได้ 1เดือน 13วัน สามารถพาน้องเดินทางไกลกลับต่างจังหวัดได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องจะงอเเงไหมคะ ถ้าพาไปแค่3-4วันเเล้วกลับมาอยู่กรุงเทพฯเหมือนเดิม

2y ago

ไป-กลับ ไม่อยากให้น้องเดินทางไกลเลยค่ะ

ระมัดระวังด้วยนะค่า

2y ago

ไป3-4วันเเล้วกลับมากรุงเทพฯ ค่ะ