วันที่20หมอนัดเจาะดาวชินโดม ถ้าเราบอกว่าอยากรู้เพศหมอเขาจะตรวจNIPTให้ป่าวค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ต้องการตรวจNIPT หมอก็ไม่น่าจะว่าอะไรแต่ค่าใช้จ่ายต่างกันเยอะอยู่นะคะ ส่วนตัวยังไม่เคยเจาะดาวน์แบบทั่วไปแต่น้องสะใภ้บอก 1000 กว่า ตรวจ NIPT ช่วงนี้ราคาถูกสุดน่าจะ 6500+แล้วแต่ที่ค่ะ

เจาะดาวน์ซินโดมที่แม่บอกคือเจาะน้ำคร่ำ รึเจาะเลือดตรวจ nipt แต่จริงๆแล้วไม่ว่าจะตรวจแบบไหนโคโมโซมจะบอกเพศได้เหมือนกันค่ะ

2y ago

ทราบเพศนะคะ รอผลเลย