ขอสอบถามหน่อยค่ะปรกติเขาฉีดวัคซีน2เดือน แต่ทำไมหมอนัดฉีดวัคซีนตอน3เดือนคะ

มีแม่บ้านไหนหมอเคยนัดแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าวันที่รพ.หรืออนามัยนัดฉีดน้องยังไม่ถึง2เดือนเขาจะนัดเดือนถัดไปค่ะ ฉีดทีหลังได้แต่อย่าฉีดก่อน

อนามัยหรือรพ รัฐ เขาจะนัดเป็นรอบๆค่ะ เปิดขวดวัคซีนพร้อมกันกับเด็กคนอื่นๆ