แม่ๆ ไตรมาส3 เริ่มเจ็บเตือน กันสัปดาห์ไหนค่ะ ตอนนี้ 35 สัปดาห์ มีอาการท้องเสีย และเจ็บจี๊ด คือการเจ็บเตือนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+ 3 แล้ว เจ็บหลอกบ่อยมากค่ะ บางครั้งแทบแยกไม่ออกเลย อันไหนเจ็บหลอก อันไหนแค่เจ็บท้องถ่าย คล้ายกันมากๆ

2y ago

ใช่ค่ะ กำหนดคลอด 30 ธันวา ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนรึป่าว 😂

ไม่ใช่ค่ะ