มีแม่ไปบ้านไหนให้นมน้องนานกว่า6เดือนบ้างคะแลัวทำยังไงถึงจะให้นมน้องได้นานที่สุดคะ ตอนนี้น้องได้5เดือ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดูดสม่ำเสมอ ยังไงร่างกายก็ผลิตตลอดค่ะ มีเพียงพอให้น้องกินแน่นอนค่ะ บ้านนี้นมแม่ ตอนนี้ 2.6 ขวบก็ยังมีตลอดค่ะ

1y ago

เห็นแบบนี้ก้ดีใจหน่อยคะแม่ได้บำรุงอะไรมั้ยคะ