มีอาการเวียนหัว ปวดศีรษะ ตาพร่า พะอืดพะอม แบบนี้ปกติไหมคะหรือจะอันตรายกับน้องไหม 35+1w

1 ตอบกลับ

ไปพบหมอค่ะ อาการนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แม่อาจจะมีความดันสูงค่ะ ไปตรวจให้สบายใจดีที่สุดค่ะ อย่างน้อยไปแล้วไม่เป็นอะไร แม่จะได้ไม่ต้องกังวลนะคะ