9w อ๊อกบ่อยและไม่หิวข้าวเลยทานแต่ผลไม้จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านที่ก็แพ้ค่ะ กินนม กินผลไม้ ในช่วงที่กินไม่ได้ค่ะ มีบ้างเวลากินได้ก้อกินข้าวถึงจะกินได้นิดเดียว

พยายามทานอย่างอื่นร่วมด้วยหน่อยน่าจะดีนะแม่ ตัวเราเองไม่แพ้ท้อง เลยไม่รู้จะแนะนำเพิ่มเติมอย่างไรดี