8 สัปดาห์ 3 วัน วันนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรก อัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกว่าน้องมีเยื่อหุ้มหนา จะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะให้คำตอบนี้ได้ดีที่สุดนะคะแม่ หากกังวลลองเปลี่ยนคลินิกดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่ 30 นี้ หมอส่งไปตรวจที่ รพ.ใหญ่นี้อีกทีค่ะ รอลุ้นค่ะ